Rừng tràm Trà Sư Thành phố Châu Đốc An Giang

228

 

 

 

 

 

Rừng tràm Trà Sư là một trong những điểm du lịch khá nổi tiếng thuộc thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên, cách Thành phố Châu Đốc 14 kilomet. Từ Châu Đốc, bạn có thể đi theo đường Quốc lộ 91, nối tiếp là đường Tân Lộ Kiều Lương, sau đó đi qua cầu Trà Sư và rẽ trái vào kênh Trà Sư, đi chừng vài kilomet nữa là sẽ đến được rừng tràm Trà Sư.

Tour du lịch liên quan:

  1. Nha Trang – Đảo Hoa Lan – Diamond – Tắm Bùn Khoáng
  2. Tour Du Lịch Xứ Hàn Quốc Kim Chi
Rừng Tràm Trà Sư Châu Đốc An Giang
Rừng Tràm Trà Sư Châu Đốc An Giang

Khu du lịch rừng tràm Trà Sư là khu rừng ngập mặn đặc dụng, với hệ sinh thái rừng ngập mặn có nhiều động vật và thực vật sinh sống được liệt kê vào hàng quý hiếm trong sách đỏ của Việt Nam.

Đến với khu rừng tràm Trà Sư là bạn sẽ đắm mình trong thiên nhiên miền hoang dã Tây Nam Bộ. Chu du thưởng ngoạn trên những chiếc xuồng nhỏ luồng vào ngóc ngách sâu trong rừng, phía trên cao là những tán cây xòe che bóng mát có cánh chim nghiêng nghiêng theo chiều gió, phía dưới là làn nước xanh ngọc ẩn mình dưới thảm bèo bát ngát.

Mỗi khi đến với rừng tràm Trà Sư, dường như tôi có thể rũ bỏ được những muộn phiền ở lại, thả mình trôi theo dòng nước, tôi lắng nghe tiếng róc rách của cái nạn chèo nhẹ nhàng rẽ từng con sóng nước, tôi nghe tiếng chim hót và tiếng mời gọi của gió. Trong không gian thanh tịnh, chỉ những âm thanh ấy trong veo và réo rắt liên tục tạo nên bản hòa âm ru nhẹ lòng người.

Ở đâu đó ta có thể buồn, nhưng khi đến khu rừng tràm Trà Sư, nỗi buồn như tạm vắng bóng, nhường chỗ cho lời thì thầm, bầu bạn cùng thiên nhiên.

Tham khảo thêm: Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam Thành phố Châu Đốc Tỉnh An Giang