Du Lịch Vũng Tàu là một trong những tour du lịch trong nước đang hot mà website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist muốn gửi đến du khách trong và ngoài nước. Hãy cùng Sài Gòn Center Tourist tận hưởng một mùa du lịch thật vui nào mọi người!

Vậy khi đi du lịch Vũng Tàu thì chúng ta nên đi đâu nhỉ mọi người?

Vâng! Khi có một chuyến du lịch đến với Thành phố biển Vũng Tàu chắc chắn một điều rằng mọi người không thể nào bỏ qua những điểm tham quan đầy hấp dẫn sau: Bãi Sau Vũng Tàu, Bãi Trước Vũng Tàu, Long Hải, Hồ Cốc – Hồ Tràm, Suối Ồ – Bình Châu, Côn Đảo, Thích Ca Phật Đài, Tượng Đức Chúa Dang Tay, Bạch Dinh, Khu Du Lịch Hồ Mây, Khu di tích Đình Thắng Tam, Niết bàn Tịnh Xá, Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát, Linh Sơn Cổ Tự, Hải Đăng Vũng Tàu, Nhà Lớn (đền Ông Trần), Bảo Tàng Vũ Khí Cổ, Hòn Bà, Nhà Úp Ngược,…

Thưởng thức những món ngon được xem là đặc sản của vùng đất Vũng Tàu: Hải sản tươi sống tại chợ Xóm Lưới, Bánh khọt Vũng Tàu, Lẩu cá Đuối, Bông Lan Trứng Muối, Hủ Tiếu Vũng Tàu, Bò Né Ô Kìa,…

Chuyên nhận thiết kế và thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách đoàn – Tìm đối tác ghép đoàn thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách lẻ. Còn chờ gì nữa nào hãy chọn ngay cho mình một tour du lịch tham quan khám phá những địa điểm trong phạm vi lãnh thổ của Việt nam cùng Sài Gòn Center Tourist đi nào. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm hài lòng và hỗ trợ Quý Du Khách hết mức có thể.

Vậy còn chờ gì nữa nào mọi người. Hãy trang bị ngay cho mình một tour du lịch Vũng Tàu ngay khi đọc để tận hưởng một mùa du lịch đầy hấp dẫn và vui vẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ Sài Gòn Center Tourist để được tư vấn.