Du Lịch Singapore là một trong những tour du lịch nước ngoài đang hot mà website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist muốn gửi đến du khách trong và ngoài nước. Hãy cùng Sài Gòn Center Tourist tận hưởng một mùa du lịch thật vui nào mọi người!

Vậy khi đi du lịch Singapore thì chúng ta tham quan những gì, ở đâu nhỉ mọi người?

Vâng! Khi mà chúng ta có một chuyến du lịch đến với đất nước Singapore thì chắc chắn một điều rằng mọi người sẽ không thể nào bỏ qua những điểm tham quan sau đây: Marina Bay – Gardens by the Bay – Marina Bay Sands, Đảo Sentosa, Đại Lộ Orchard Road – con đường mua sắm lớn nhất của Singapore, Khu Bugis, Khu China Town và Little India, Khu phố tàu China Town, Kampong Glam – Phố Ả Rập, Vivo City, Đảo Pulau Ubin, Singapore Art Museum (Bảo tàng nghệ thuật Singapore), Vườn thú Quốc Gia (Singapore zoo), Công viên Thú Đêm (Night Safari), Vườn thực vật Singapore (Botanic Garden), Vườn chim Jurong (Jurong Bird Park), Bảo tàng văn minh Châu Á (Asian Civilisations museum), Công viên Đại Dương (Underwater World),…

Thưởng thức những món ăn ngon được xem là Quốc Thực của đất nước Singapore: Cua sốt cay – Chili Crab, Bánh Kaya nướng, Cơm gà Hải Nam, Cá Đuối nướng Sambal, Cà ri Laksa, Bánh mì Roti Prata, Otah – Otah, Mỳ xào Hokkien Mee, Thịt xiên Satay, Chai Tao Kway, Cháo ếch (Frog Porridge),…

Chuyên nhận thiết kế và thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách đoàn – Tìm đối tác ghép đoàn thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách lẻ. Còn chờ gì nữa nào hãy chọn ngay cho mình một tour du lịch tham quan khám phá những địa điểm trong phạm vi lãnh thổ của Việt nam cùng Sài Gòn Center Tourist đi nào. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm hài lòng và hỗ trợ Quý Du Khách hết mức có thể.

Vậy còn chờ gì nữa nào mọi người. Hãy chuẩn bị ngay cho mình một tour du lịch Singapore – Đảo Quốc Sư tử cực kỳ hấp dẫn và thú vị trong các dịp nghỉ lễ.

Mọi chi tiết xin liên hệ Sài Gòn Center Tourist để được tư vấn.