Du Lịch SaPa là một trong những tour du lịch trong nước đang hot mà website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist muốn gửi đến du khách trong và ngoài nước. Hãy cùng Sài Gòn Center Tourist tận hưởng một mùa du lịch thật vui nào mọi người!

Vậy khi đi du lịch SaPa thì chúng ta nên đi đâu nhỉ mọi người?

Vâng! Khi thực hiện một chuyến tour du lịch đến xứ tuyết rơi tại Việt Nam (SaPa) thì du khách sẽ không thể nào bỏ qua những điểm du lịch tuyệt đẹp trong hành trình của mình: Núi Hàm Rồng, Nhà Thờ Đá SaPa, Bản Cát Cát, Bản Tả Phìn, Tả Van, Sín Chải, Thung Lũng Mường Hoa – Bãi đá cổ SaPa,…

Thưởng thức những món ăn được xem là đặc sản của vùng đất SaPa: Lợn Cắp Nách, Gỏi cá Hồi – Cá Tầm Tươi, Thắng Cố, Thịt sấy ” Khăng Gai”,…

Chuyên nhận thiết kế và thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách đoàn – Tìm đối tác ghép đoàn thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách lẻ. Còn chờ gì nữa nào hãy chọn ngay cho mình một tour du lịch tham quan khám phá những địa điểm trong phạm vi lãnh thổ của Việt nam cùng Sài Gòn Center Tourist đi nào. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm hài lòng và hỗ trợ Quý Du Khách hết mức có thể.

Vậy còn cờ gì nữa nào mọi người. hãy trang bị ngay cho mình một tour du lịch SaPa để tận hưởng một mùa du lịch thật vui và hấp dẫn trong các dịp nghỉ lễ.

Mọi chi tiết xin liên hệ Sài Gòn Center Tourist để được tư vấn.