Du Lịch Sài Gòn là một trong những tour du lịch trong nước đang hot mà website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist muốn gửi đến du khách trong và ngoài nước. Hãy cùng Sài Gòn Center Tourist tận hưởng một mùa du lịch thật vui nào mọi người!

Vậy khi đi du lịch Sài Gòn (TP.HCM) thì chúng ta sẽ đi đâu và tham quan những đâu nhỉ mọi người?

Vâng! Khi mọi người thực hiện một tour du lịch có điểm đến là Sài Gòn thì chắc chắn một điều mọi người sẽ không thể nào bỏ qua những điểm tham quan phổ biến sau: Hội trường Thống Nhất (Dinh Độc Lập), Nhà Thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành, Chợ Bình Tây(Chợ Lớn), Cần Giờ, Khu du lịch Suối Tiên, Bảo Tàng Lịch Sử Việt Nam, Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh, Địa Đạo Củ Chi,…

Thưởng thức những món ngon mà mệnh danh là đặc sản của Sài Gòn hay quy tụ từ nhiều vùng khác nhau trên mọi miền đất nước: Bún Mắm – Lẩu Mắm, Bún Bò Huế, Lẩu Cá Kèo, Mì Hủ Tiếu Hoành Thánh, Bánh Tráng Trảng Bàng, Bò Tơ Củ Chi, Bánh Xèo Nam Bộ, Gỏi cuốn, Các món ốc, Các món chè,…

Chuyên nhận thiết kế và thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách đoàn – Tìm đối tác ghép đoàn thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách lẻ. Còn chờ gì nữa nào hãy chọn ngay cho mình một tour du lịch tham quan khám phá những địa điểm trong phạm vi lãnh thổ của Việt nam cùng Sài Gòn Center Tourist đi nào. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm hài lòng và hỗ trợ Quý Du Khách hết mức có thể.

Vậy còn chờ gì nữa nào mọi người. Hãy chọn ngay cho mình một tour du lịch Sài Gòn để tham quan và hiểu nhiều hơn về một trong hai trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ Sài Gòn Center Tourist để được tư vấn.