Du Lịch Phan Thiết là một trong những tour du lịch trong nước đang hot mà website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist muốn gửi đến du khách trong và ngoài nước. Hãy cùng Sài Gòn Center Tourist tận hưởng một mùa du lịch thật vui nào mọi người!

Vậy khi đi du lịch Phan Thiết – Bình Thuận thì mọi người sẽ đi đâu và tham quan những điểm nào nhỉ?

Vâng! Khi thực hiện một chuyến du lịch về với vùng đất Phan Thiết – Bình Thuận thì chắc chắn mọi người sẽ không thể nào bỏ qua những điểm cực kỳ hấp dẫn sau: Trường Dục Thanh, Dinh Vạn Thủy Tú, Lầu Ông Hoàng, Tháp Chàm Poshanư, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bãi Rạng, Hòn Rơm, Hòn Ghềnh, Đồi cát bay – Mũi Né, Bàu Trắng – Bàu Sen, Suối Tiên, Làng Chài Mũi Né, Đảo Hòn Bà, Hải Đăng Kê Gà, Chùa Núi Tà Cú, Biển và Bãi Đá Cổ Thạch, Chùa Hang, Gành Son, Cù Lao Câu, Đảo Phú Quý,…

Bên cạnh đó du khách sẽ được thưởng thức những món ngon được xem là đặc sản của vùng đất Phan Thiết – Bình Thuận: Bánh tráng cuốn dẻo, Bánh canh, Gỏi Hải Sản, Mì Quảng Phan Thiết, Bánh Căn Phan Thiết, Bánh Rế Phan Thiết, Cá Lồi Xối Mỡ, Bánh Quai Vạc, Gỏi Ốc Giác, Bún Bò Phan Thiết, Phở Khuya Lạc Hà, Răng Mực Nướng, Lẩu Thả, Dông Nướng, Cá Bò Hòm, Mực một nắng Phan Thiết,…

Chuyên nhận thiết kế và thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách đoàn – Tìm đối tác ghép đoàn thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách lẻ. Còn chờ gì nữa nào hãy chọn ngay cho mình một tour du lịch tham quan khám phá những địa điểm trong phạm vi lãnh thổ của Việt nam cùng Sài Gòn Center Tourist đi nào. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm hài lòng và hỗ trợ Quý Du Khách hết mức có thể.

Vậy còn đợi gì nữa nào mọi người. Hãy chọn ngay cho mình một tour du lịch Phan Thiết để cảm nhận hết cảnh đẹp và đặc sản của vùng đất Phan Thiết nơi đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ Sài Gòn Center Tourist để được tư vấn.