Du Lịch Miền Tây là một trong những tour du lịch trong nước đang hot mà website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist muốn gửi đến du khách trong và ngoài nước. Hãy cùng Sài Gòn Center Tourist tận hưởng một mùa du lịch thật vui nào mọi người!

Vậy khi di du lịch Miền Tây thì mọi người sẽ đi đâu nhỉ?

Vâng! Khi có một chuyến du lịch về Miền Tây thì chắc chắn là mọi người sẽ không thể nào bỏ qua những điểm tham quan cực kỳ hấp dẫn sau: Miệt Vườn Cái Bè – Tiền Giang, Miệt Vườn Vĩnh Kim – Tiền Giang, Miệt Vườn Cái Mơn – Bến Tre, Miệt Vườn Vĩnh Long, Miệt Vườn Mỹ Khánh – Cần Thơ, Làng Nổi Tân Lập – Long An, Rừng Tràm Trà Sư – An Giang, Búng Bình Thiên – An Giang, Cánh Đồng Tà Pạ – An Giang, Vườn Quốc Gia Tràm Chim – Đồng Tháp, Đầm Thị Tường – Cà Mau, Miếu bà Chúa Xứ – Châu Đốc – An Giang, Chùa Vĩnh Tràng – Tiền Giang, Chùa Dơi – Sóc Trăng, Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam – Cần Thơ, Chợ Nổi Cái Răng – Cần Thơ, Chợ Nổi Cái Bè – Tiền Giang, Chợ Nổi Ngã Bảy – Hậu Giang, Chợ Nổi Ngã Năm – Sóc Trăng, Chợ Nổi Long Xuyên – An Giang,…

Bên cạnh đó. Đến và du lịch Miền Tây mọi người còn được thưởng thức những món ăn được xem là đặc sản của xứ “Cửu Long” (chín rồng): Lẩu cá linh bông điên điển, Lẩu Mắm, Chuột Đồng, Cá lóc nướng trui, Bún nước lèo, Bún cá, Hủ tiếu,…

Chuyên nhận thiết kế và thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách đoàn – Tìm đối tác ghép đoàn thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách lẻ. Còn chờ gì nữa nào hãy chọn ngay cho mình một tour du lịch tham quan khám phá những địa điểm trong phạm vi lãnh thổ của Việt nam cùng Sài Gòn Center Tourist đi nào. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm hài lòng và hỗ trợ Quý Du Khách hết mức có thể.

Vậy còn chờ gì nữa nào mọi người. Hãy chọn ngay cho mình một tour du lịch Miền Tây để khám phá lối sống, văn hóa miền sông nước của xứ chín Rồng đi nào! 

Mọi chi tiết xin liên hệ Sài Gòn Center Tourist để được tư vấn.