Du Lịch Malaysia là một trong những tour du lịch nước ngoài đang hot mà website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist muốn gửi đến du khách trong và ngoài nước. Hãy cùng Sài Gòn Center Tourist tận hưởng một mùa du lịch thật vui nào mọi người!

Vậy khi đi du lịch Malaysia thì chúng ta nên đi đâu nhỉ mọi người?

Vâng khi mà chúng ta có một chuyến du lịch đến Đất Nước Malaysia thì chắc chắn một điều là các bạn sẽ không thể nào bỏ qua những điểm sau: Khám phá Kuala Lumpur, Putrajaya – trung tâm hành chính liên bang của Malaysia, Penang – Đảo lớn phía Tây Malaysia, Georgetown – Thủ phủ của bang Penang Malaysia, Melaka, Langkawi, Kuantan – Thành phố lớn nhất ở bờ Đông Malaysia, Fraser’s Hill – Ngọn đồi nằm ở bang Pahang, Perhentian Island, Tioman Island, Jorhor Bahru,…

Thưởng thức những món ngon được xem là đặc sản của vùng đất Malaysia trù phú: Mỳ Penang assam laksa, Mỳ Hokkien mee, Mỳ Wonton mee, Cơm cà ri Nasi Kandar, Salad trộn rau quả Rojak, Lor bak,…

Chuyên nhận thiết kế và thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách đoàn – Tìm đối tác ghép đoàn thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách lẻ. Còn chờ gì nữa nào hãy chọn ngay cho mình một tour du lịch tham quan khám phá những địa điểm trong phạm vi lãnh thổ của Việt nam cùng Sài Gòn Center Tourist đi nào. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm hài lòng và hỗ trợ Quý Du Khách hết mức có thể.

Vậy còn chờ gì nữa nào mọi người. Hãy trang bị ngay cho mình một tour du lịch Malaysia ngay bây giờ để tận hưởng một mùa du lịch thật thú vị và vui vẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ Sài Gòn Center Tourist để được tư vấn.