Du Lịch Hàn Quốc là một trong những tour du lịch nước ngoài đang hot mà website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist muốn gửi đến du khách trong và ngoài nước. Hãy cùng Sài Gòn Center Tourist tận hưởng một mùa du lịch thật vui nào mọi người!

Vậy khi đi du lịch Hàn Quốc thì chúng ta nên đi đâu nhỉ mọi người?

Vâng! Khi có một chuyến tham quan du lịch tại Hàn Quốc thì đa số chúng ta không thể bỏ qua những điểm tham quan cực kỳ hấp dẫn sau: Cố Cung Gyeongbok, Bảo tàng dân tộc Hàn Quốc, Dinh Tổng Thống (Blue House), Phố Insa-dong Antique & Arts Gallery, Đảo Nami, Trung tâm nhân sâm quốc gia Hàn Quốc, Chợ Dongdeamun, Công viên Everland,…

Thưởng thức những món ngon được xem là đặc sản của xứ Hàn Quốc: Kim Chi, Kimbap, Bibimbap, Bulgogi, Naengmyeon, Sundae, Samgyetang,Tteokbokki,…

Chuyên nhận thiết kế và thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách đoàn – Tìm đối tác ghép đoàn thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách lẻ. Còn chờ gì nữa nào hãy chọn ngay cho mình một tour du lịch tham quan khám phá những địa điểm trong phạm vi lãnh thổ của Việt nam cùng Sài Gòn Center Tourist đi nào. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm hài lòng và hỗ trợ Quý Du Khách hết mức có thể.

Vậy còn chờ gì nữa nào mọi người. Hãy trang bị ngay cho mình một tour du lịch Hàn Quốc để tận hưởng một mùa du lịch hấp dẫn và thú vị đi nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ Sài Gòn Center Tourist để được tư vấn.