Du Lịch Hà Nội là một trong những tour du lịch trong nước đang hot mà website tư vấn du lịch Sài Gòn Center Tourist muốn gửi đến du khách trong và ngoài nước. Hãy cùng Sài Gòn Center Tourist tận hưởng một mùa du lịch thật vui nào mọi người!

Vậy khi đi du lịch Hà Nội thì chúng ta sẽ đi đâu nhỉ mọi người?

Vâng! Khi có chuyến du lịch đến Thủ đô Hà Nội thì mọi người không thể nào bỏ qua những điểm đến cực kỳ hấp dẫn sau: Hồ Hoàn Kiếm, Chùa Một Cột, Văn miếu – Quốc Tử Giám, Nhà thở lớn Hà Nội, Khu phố cổ, Nhà hát lớn Hà Nội, Quảng trường Ba Đình – Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Hồ Tây, Làng Gốm Bát Tràng, Làng Cổ Đường Lâm,…

Thưởng thức các món ẩm thực cực ngon và đầy hấp dẫn: Phở Hà Nội, Chả Cá Lã Vọng, Bún Chả, Bún Thang, Bánh Cốm, Bánh Cuốn, Bún Đậu Mắm Tôm,…

Vậy còn chờ gì nữa nào mọi người. Hãy trang bị ngay cho mình một chuyến du lịch Hà Nội cực hấp dẫn và đầy thú vị nào mọi người.

Chuyên nhận thiết kế và thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách đoàn – Tìm đối tác ghép đoàn thực hiện chương trình du lịch dành cho đối tượng khách lẻ. Còn chờ gì nữa nào hãy chọn ngay cho mình một tour du lịch tham quan khám phá những địa điểm trong phạm vi lãnh thổ của Việt nam cùng Sài Gòn Center Tourist đi nào. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm hài lòng và hỗ trợ Quý Du Khách hết mức có thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ Sài Gòn Center Tourist để được tư vấn.